Tổng quan thị trường Bất động sản Thanh Liêm

Nhìn bản đồ quy hoạch tỉnh, có thể hiểu rằng, giao thông đối ngoại tỉnh Hà Nam gồm: Đường cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình; Quốc Lộ 1A; đường nối cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ và Hà Nội Hải Phòng; QL38 và đường Vành đai 5 quy hoạch… Và nổi bật nhất của tỉnh Hà Nam là 02 Bệnh viện lớn sẽ hoạt động mạnh bắt đầu tư năm nay.
Bản đồ Quy hoạch huyện Thanh Liêm tầm nhìn 2025
Đối với kinh nghiệm của Khoa, thì khi đầu tư đất, ví dụ tâm lý người Hà Nội sẽ về đầu tư đất ở vùng ven, vùng ven các tỉnh thì có thể kể đến như Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên. Đặc biệt Hà Nam lại là cầu nối và cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội (Tương lai sẽ là vùng xem xét để mở rộng thủ đô).
Khi người ta nghĩ về Hà Nam đầu tư thì sẽ nghĩ đến đâu ạ, Phủ Lý đúng không. Với kinh nghiệm của mình, thì mình lại tiếp tục đi tìm vùng ven Phủ Lý. Với quá trình nhìn nhận thị trường BĐS vùng ven Phủ Lý, trong năm qua, mình đã tìm đến thị trường sẽ nổi tới đây, đó là Thị trường Bất động sản Thanh Liêm.
Bắt đầu với thị trường Bất động sản Thanh Liêm, về giao thông đối ngoại, nhìn bản đồ và căn cứ Bản đồ quy hoạch tỉnh, có thể thấy đường 68m Phủ Lý (mệnh danh là Đại lộ tỉnh Hà Nam) chạy từ Duy Tiên, qua cầu Liêm Chính, chạy xuống Thanh Liêm), đường này ở Thanh Liêm là đường T4 (68m) và đường Vành đai kinh tế đường T1 65.5m (có đường gom). Xem chi tiết tại: https://thanhliemland.com/quy-hoach-thi-tran-tan-thanh-thanh-liem-ha-nam
Ở Thanh Liêm có gì ạ, nếu xét về vị trí thì tương đối thuận lợi, hệ thống giao thông Bắc Nam chạy qua, từ Thanh Liêm có thể lên 02 bệnh viện Việ t Đức, Bạch Mai cơ sở Hà Nam chỉ khoảng quanh 3-5 km. Khu công nghiệp Thanh Liêm hơn 1000 héc ta…
Về tiến độ khu Hành Chính mới huyện Thanh Liêm, dự kiến bắt đầu xây dựng đầu năm 2021, vị trí nằm tại thị trấn Tân Thanh, bám đường T1, sau bệnh viện Đa Khoa huyện, tạo thành một trung tâm chính trị gồm huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các phòng ban, trường học (chuyên Đinh Công Tráng, THPT Thanh Liêm A)
Về Dự Án Thanh Liêm:
Bản đồ phân lô Khu đô thị Hưng Hòa
Về Khu đô thị Hưng Hòa, Khu làng nghề Thanh Hà, theo kinh nghiệm mình, các khu này đã được bán trong khoảng thời gian qua, rất nhiều người quan tâm, giá đầu tư thời điểm này cũng vẫn hợp lý.
khu nhà ở Liêm Thuận
Bản đồ phân lô Khu nhà ở Liêm Thuận, Cầu Nga, Thanh Liêm
Mình cũng tự tin xin được giới thiệu cơ hội đầu tư dự án Khu nhà ở Liêm Thuận, tại Cầu Nga, Thanh Liêm. Về chi tiết, xin mới quý vị đọc tại bài viết: https://thanhliemland.com/khu-nha-o-liem-thuan-cau-nga-thanh-liem-ha-nam . Cơ hội đầu tư tại đây là rất cao, vì hệ thống Hạ tầng điện ngầm chưa từng xuất hiện ở Thanh Liêm đã có mặt tại dự án và gần Trường THPT Thanh Liêm A, Trung tâm thương mại cầu Nga (tại trường dân Lập cũ), cách trung tâm hành chính huyện Thanh Liêm mới chỉ 300m
Bản đồ phân lô Khu đấu giá Tân Thanh (Cạnh Chùa Tiên)
Bản đồ phân lô Khu đấu giá Tân Thanh (Cạnh Chùa Tiên)
Vị trí bản đồ trên tại Khu đấu giá thị trấn Tân Thanh (Cạnh Chùa Tiên), hiện nay chưa có thông tin về thời gian đấu giá và thời gian nộp hồ sơ. Mình đánh giá đây là khu đất tiềm năng trong thời gian tới.
Trên đây là một vài nhận định về thị trường Bất động sản Hà Nam nói chung và huyện Thanh Liêm nói riêng, mong đây sẽ là thông tin hữu ích giúp quý vị cân nhắc đầu tư và quan tâm tới thị trường đất Thanh Liêm. Cá nhân mình thì rất muốn nhà đầu tư có lợi nhuận, mình sẽ tư vấn đúng, toàn diện để quý vị có cơ hội lựa chọn. Đặc biệt, mình có mở chung và xây dựng nên Công ty Cổ phần Bất động sản và xây dựng Thanh Liêm Land, vị trí văn phòng hiện tại ở đường ĐH02, thị trấn Tân Thanh, Thanh Liêm (từ dốc bói đi vào khoảng 2.5 km). Công ty mình luôn phát triển ra nhiều dự án, đặc biệt là các dự án ở Thanh Liêm. Trân trọng mời quý vị ghé thăm, đặc biệt là ai yêu thiết nghề tư vấn đất có thể liên hệ Công ty để làm cộng tác viên, chúng mình sẽ đào tạo bài bản và từng bước môt, vì Chúng ta biết rằng, nghề bất động sản là phải luôn chia sẻ và giúp đỡ nhau.
Quý bạn có thể liên hệ với mình Mr. Khoa qua số điện thoại 0913.397.965, nếu mình không kịp trả lời thì hãy kết bạn zalo để mình gửi tài liệu, bàn đồ cần thiết.
Trân trọng Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now